கணினி
கவசம்
Kanini Kavacham
The armour to the
computer
By
Sri kunjumani
Translated by
P.R.Ramachander
துதிப்போர்க்கு
தொங்குதல்போம் வைரஸ்போம்-நெஞ்சில்
பதிப்போர்க்கு
பிராட்பேண்ட் களிப்பேற்றும்
கீபோர்டு
விரைந்தோடும் அனுதினமும் கணினி சிஸ்ட கவசமதனை
பின்னிப்பெடலெடுத்த
பில்கேட்ஸ்தனை
உன்னிப்புடன்
நெஞ்சே குறி!
THuthipporkku
thonguthal pom , virus pom
-nenjil,
Pathipporkku
broad band kalippethrum,
Key board viranthodum
, anudhinamum kanini systa
kavachamathanai ,
Pinni pedaledutha
Bill gates thanai,
Unippudan nenje
kuri
Hanging would disappear to those who pray , Virus
would disappear,
To those who
learn it by heart , broad band would
give more pleasure
Key board
would move fast , to those who daily
pray using,
The armour of computer
, the mind would concentrate sincerely
On Bill gates who
made the computer
possible.
காக்க
காக்க கம்ப்யூட்டர் காக்க
அடியேன்
சிஸ்டம் அழகுவேல்
காக்க
வின்டோசைக்
காக்க வேலன் வருக
கனெக்ஷன்
கொடுத்து கனகவேல் காக்க
Kaakaa kakka
computer Kaakka ,
Adiyen system
Azhagu vel Kaakka ,
Windowsai kaakkka
velan varuga ,
Connection koduthu
kanakavel Kaakka
Protect and protect
, let computer be protected,
Let my system be protected by the
pretty Vel,
Let Lord
Subrahmanya come and protect
windows,
Let The Gold Vel
give connection and then protect.
இன்டெர்நெட்
தன்னை இனியவேல் காக்க
பன்னிருவிழியால்
பாஸ்வேர்ட் காக்க
செப்பிய
வால்யூம் செவ்வேல் காக்க
வீடியோ
ஆடியோ வெற்றி வேல் காக்க
Internettaye iniya
vel kaakka ,
Panniruvizhiyaal
password Kaakka,
Cheppiya
volume chevvel Kaakka,
Video audio
vetrivel Kaakka
Let the sweet Vel protect
the internet,
Let him protect
the password using his twelve
eyes,
Let the red Vel
protect the Volume of speech,
Let the victorious Vel protect the video and Audio,
முப்பத்திரு
ஃபைல் முனைவேல் காக்க
வைரஸ்
வாராமல் வைரவேல் காக்க
சேவிங்
தன்னை செந்தில் வேல் காக்க
எக்ஸ்டர்நல்
மோடம் எதிர் வேல் காக்க
Muppathiru file
Munai Vel Kaakka,
Virus
varaamal vaira vel kaakka,
Saving
Thannai chendhil vel Kaakka,
External modem
yethrvel kaakka
Let the sharp vel
protect the thirty two files,,
Let the diamond
vel prevent the Virus from coming,
Let the Vel of thiruchendhur protect all that I saved,
Let The echo
like Vel
protect the External modem.
பில்ட்
இன்மோடம் பிரிய வேல் காக்க
ஈமெயில்
தன்னை இணையவேல் காக்க
மவுசை
மகேசன் மைந்தன் காக்க
எர்ரர்
வாராமல் எழில் வேல் காக்க
Built in modem
Piriya Vel Kaakka,
E mail thannai
inaya vel Kaakka,
Mousai Mahesan
maindhan Kaakka,
Error varaamal yezhil
vel kaakka
Let the Vel that I like protect the built in modem,
Let the combined
Vel protect the e mail,
Let the son of Lord Shiva
protect my mouse ,
Let the pretty Vel
prevent errors from coming.
அடியேன்
ப்ரின்டர் அமுதவேல் காக்க
எக்ஸ்ப்ளோரரை
ஏரகத்தான் வேல் காக்க
அடியேன்
ப்ரௌஸ் செய்கையில் அயில் வேல் காக்க
அல்லல்
படுத்தும் அடங்கா எரர்கள்
நில்லாதோட
நீ எனக்கருள்வாய்
Adiyen
Printer amudha vel kaakka ,
Explorerai
yerakathaan Vel Kaakka ,
Adiyen browse cheigayil ayil Vel Kaakka ,
Allal paduthum
adanga errogal,
Nillathu oda
nee yenakku arulvai.
Let the nectar
like vel protect my printer,
Let the world of
God Muruga protect the explorer,
Let the sharp Vel
protect me when I browse,
Let the errors
that give me trouble,
Be made to run away
by your blessing.
ஹாங்
ப்ராப்ளமும்
ஹார்ட்
டிஸ்க் ப்ராபளமும்
என்
பெயர் சொல்லவும்
இடி
விழுந்தோடிட
Hang problevum,
Hard disk
problevum,
Un peyar chollavum
,
Idi Vizhunthu odida.
If I tell your name
,
Let the problem of hanging ,
And the problem of Hard disk,
Run away after a
thunder falls on them.
ஆப்பரேட்டிங்
சிஸ்டத்தை
அலறவே
வைத்திடும்
ஃப்ளக்சுவேஷன்
பவர் சார்ஜுகளும்
வாட்டம்
விளைக்கும் வோல்ட்டேஜுகளும்
அடியேனைக்
கண்டால் அலறி கலங்கிட
Operating systathai,
Alarve
vaithidum ,
Fluctuation pavar
charjukalum,
Vaattam vilaikkum
voltejukalum,
Adiyenai kandaal
alari Kalangida
Let the
power charges ,
Which would make
the operating system shout .
And the volages which make them weak,
Become scared and
confused on seeing me.
பிரிண்டர்
சற்றும் பிழையாதிருக்க
பேப்பர்
ஃபீடிங் சூப்பராய்த் திகழ
மை சப்ளை செய்யும் காட்ரிட்ஜ்
தன்னை
மைய
நடனம் செய்யும் மயில் வாகனனார் காக்க
Printer chathum
pizhayadhirukka,
Paper feeding sooparai
thigazha ,
Mai supply
cheyyum cartridge thannai,
Mayya nadanam cheyyum
mayil vaagnaanaar Kaakka.
Let the God who rides
on a which dances
greatly ,
Protect the Cartridge
which supplies ink,
So that
printer does not ever make
mistakes ,
And the paper is
fed in a superior way.
மூவாகல்
மூர்க்கம் செய்யும்
மவுஸ்
என்கை பட்டதும் ஸ்மூத்தாக
நகர
நீ எனக்கருள்வாய்
கிர்ரு,
கிர்ரு, கிரு, கிரு என
டிஸ்கனெக்ட்
ஆகும் டெலிபோன்களை
போட்டதும்
கனெக்ட் ஆக புனிதவேல் காக்க
Move aagal moorkam cheyyum,
Mouse in kai
pattathum smoothaaka ,
Nagara nee
yenakku Arulvai,
Kirru , Kirru Kiru , KIru
yeana ,
Diconnect
aagum telephongalai,
Pottathum connect
aaga Punitha vel Kaakka
Please bless me so the
mouse,
Which does not move properly , moves,
Smoothly as soon
as I touch it,
Let the holy Vel
protect so that ,
The telephone which
gets disconnected ,
Making sounds like Kiru , Kiru ,
Gets connected as
soon I switch it on.
கன்னா
பின்னாவென்று வரும்
கமான்ட்
இன்டட் ரெப்டுகளை
கந்தன்
கைவேல் காக்க
Kanna pinna
vendru varum,
Command
interreputukalai,
Kandhan kai vel kaakka.
Let the Vel in the hand of Skandha,
Protect the command interrupts ,
Which come often
and without reason.
அல்லல்
படுத்தும் அடங்கா பசங்களும்
பந்துகள்
ஆடும்பாலர் பட்டாளமும்
மானிட்டர்
பக்கம் வந்து விடாமல்
என்
பெயர் சொல்லவும் எகிறியே ஓட
ரேமும்,
ரோமும் மெமரியோடிருக்க
அனைத்து
ஃபோர்டர்ஸீம்
ஆயுளோடு
விளங்க
டௌன்லோடு,
அப்லோடு டக்கராய்
விளங்கும்
சிஸ்டம் பெற்று அடியேன்
சிறப்புடன்
வாழ்க.
அலட்சியம்
செய்யும் அலசியஸர்வீஸர்
அழைத்ததும்
வந்திட அருள் நீ புரிவாய்
Allal paduthum
adangaa pasangalum,
Panthugal aadum
balar pattalamum,
Monitor pakkam vanthu vidaamal,
Yen peyar chollvum
yegiriye oda,
Ramum ROMum memoryodirukka,
Anaithu portsum,
AAyulodu vilanga ,
Download upload takkarai ,
Vilangum system pethru adiyen,
Chirappudan Vaazhga ,
Alakshiyam cheyyum alasiya sarveesaar,
Azhathathum vanthida
nee arul purivai.
Let those troubling
boys who never get pacified,
And the army of Boys who play Ball,
Be prevented from
coming near the monitor,
And get scared
and run away as soon as they hear my name,
Let the RAM and ROM be with sufficient memory ,
Let all the ports
of the computer have long life,
And let me get a system where up load and Download ,
Are carried out in an efficient way, and live in a great way,
Let the service people
who normally neglect,
Come as soon as I summon
them and for these you bless me.
ஷட்டௌன்
தடங்கல்
சட்டென்று
நீங்க
ஷண்முகன்
நீயும் சடுதியில் வருக
Shut down thadangal
,
Chattendru neenga,
Shanmugan neeyum
chauduthiyil varuga
Oh Shanmukha, Please come so that the problems ,
During shut down
are removed immediately
கணினி
சிஸ்டம் கவசம் இதனை
சிந்தை
கலங்காது கேட்பவர்கள்,
படிப்பவர்கள்
எந்நாளும் பாடாய்
படுத்தாத
கணினியுடன் வேலை செய்வார்.
வாழ்க
கணினி. வளர்க மவுஸ்.
சிரிக்க,
சிரிக்க, கணினி சிஸ்டம் கேட்க.
Kanini system
Kavacham ithanai ,
Chinthai kalangaathu
ketpavargal,
Padippavargal ,
yennalum paaadai,
Paduthaatha
kaniniyudan velai cheivaar,
Vaazga Kanini , valarga Mouse,
Chirikka chirikka
Kanini system ketkka
Those who read
this armour of computer ,
With a
concentrated mind,
Those who read it
Would work
forever with the computer ,
That daily troubles you
,
Hail computer, Hail mouse ,
For laughing and
Laughing hear this computer system.